Ô Dù Cầm Tay

Lý do bạn chọn Cty Thiên Thần làm đơn vị cung cấp Ô Dù Cầm Tay
GIỚI THIỆU CHUNG

Ô Dù Cầm Tay là vật dụng rất quen thuộc với tất cả mọi người. Mưa – cần đến dù. Nắng – cần đến dù. Trẻ em, người lớn, nam hay nữ, bạn đang đi dạo hay đi oto cũng cần đến một cây dù.

Đó chính là những lí do mà ngày nay, nhiều Công ty khi có sự kiện, có hội nghị họ đã nghĩ ngay đến chiếc Dù cầm tay, cái mà họ nghĩ rằng sẽ rất thuận tiện và ý nghĩa để gửi tặng những khách hàng thân thương của mình, thể hiện sự quan tâm, tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.

Dù Cầm Tay là một sản phẩm, mà thông qua đó, nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn, lâu hơn thông qua những hình ảnh, logo hay câu slogan được in ấn trên cây dù.

Và một phần cũng không kém quan trọng là để marketing, quảng bá thương hiệu của mình rộng rải đến với nhiều người hơn khi chiếc dù được lưu động từ nơi này đến nơi khác, nó đóng nhiệm vụ như một người đi truyền tin.

Chính vì những lợi ích mà một chiếc dù cầm tay mang lại, cũng như nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp về việc tìm kiếm một CÔNG TY SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY chất lượng mà giá tốt, nên Oducamtay.com ra đời với phương châm “ Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.


Công Ty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm trong nghề, vì vậy, từng đường may, nét chỉ, luôn được chúng tôi chăm chút cẩn thận cũng như lựa chọn cán dù, kèo dù sao cho sản phẩm luôn ở trạng thái chắc chắn và an toàn.
Đến với Công Ty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Thiên Thần Oducamtay.com – là đến với sự lựa chọn thông minh nhất của bạn!
Quý khách có như cầu Sản Xuất Dù Cầm Tay hoặc In Dù Cầm Tay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trân trọng
CÔNG TY SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY QUÀ TẶNG THIÊN THẦN
Địa chỉ: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom )
ĐT: 028 6257 8169
Mobile & Zalo : 0906 361 360 - 0934 126 689
Email : ducamtay@gmail.com
Website : Cty Sản Xuất Ô Dù - Ô Dù Cầm Tay

Những khách hàng tiêu biểu đã chọn Cty Thiên Thần là nhà cung cấp Ô Dù, Ô Dù Cầm Tay, Ô Dù Quảng Cáo, Ô Dù Gấp 2, Ô Dù Gấp 3...


  • Khách hàng

  • Khách hàng

  • Khách hàng của Oducamtay

  • Khách hàng của Oducamtay

  • Khách hàng của Oducamtay

  • Khách hàng của Oducamtay